Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bảo dưỡng cho máy ép gạch không nung tốt hơn nữa

Máy ép gạch không nung tự động được coi là một dòng máy đương đại được áp dụng nhằm cung ứng gạch ko nung cho lĩnh vực thi công.

Với công nghệ dây chuyền cung ứng tự động hiện đại, nó làm giảm số lượng viên chức và tầm giá sản xuất tuy nhiên chất lượng máy móc càng ngày càng nâng cao. Tuy nhiên, máy ép gạch không nung hoạt động trên nguyên tắc tự động được ví như chính. Thực tế đa dạng máy chưa hoàn tất luôn hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ lâu hơn, ngoài chất lượng máy, rà soát, bảo trì định kỳ và thường đóng chỗ đứng rất quan trọng. Làm thế nào nhằm bảo dưỡng máy? Bài viết dưới đây của máy thi công Rồng Việt sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Làm sạch dây chuyền

Vệ sinh đông đảo dây chuyền cung cấp gạch sau lúc kết thúc chu kỳ cũng được ví như 1 vấn đề quan trọng mà kỹ thuật viên cần cân nhắc. Các phần quan yếu mà bạn cần phải khiến sạch thường xuyên là: hộp khuôn, chày ép, xe liệu trên máy chủ, 2 trục ngang của máy trộn, nhất được xem là địa phận tủ điều khiển, trạm thủy lực.

Kiểm tra những bộ phận được gắn kết với các ốc vít và bu lông

Trong giai đoạn phân phối Máy ép gạch không nung tự động sẽ xảy ra rung động to khiến cho cho những khớp vít, bu lông lỏng lẻo. Bởi thế, bạn cần phải thường xuyên rà soát các ốc vít, bu lông và vít chúng lại với nhau. Không nhằm trường hợp ốc bị lỏng lẻo hay rơi ra khỏi các thành phần ở dây chuyền cung cấp của máy sẽ rất hiểm nguy, và cũng khiến cho thiết bị kém uy tín.

Bảo dưỡng cho máy ép gạch không nung tốt hơn nữa

Kịp thời cung cấp dầu bôi trơn

Trong giai đoạn cung ứng gạch chưa hoàn tất sẽ khiến máy khô dầu ở các điểm tiếp xúc ảnh hưởng tới hoạt động của máy. Bởi thế, việc theo dõi việc bù đắp dầu bôi trơn thường xuyên và kịp thời vào vòng bi của trục quay chuyển di ở dây chuyền cung cấp được ví như khôn xiết quan trọng mà bạn cần chú ý.

Nhưng trước khi đưa vào những chất bôi trơn tru, bạn cần phải làm cho sạch chất bôi trót lọt cũ trong máy, sau đấy đổ chất bôi trơn tuột mới. Thông thường, mức dầu được đổ vào khoảng 1/2 hoặc 2/3 buồng của ổ bi. Lưu ý, không bơm quá ít hoặc quá phổ quát vào ổ bi, nếu bạn bơm ít thì nó sẽ không đủ hiệu quả bôi suôn sẻ, ví như quá đa dạng sẽ khiến tăng nhiệt độ vòng bi sẽ làm cho dãn ổ bi.

Có thể nhắc rằng máy móc rất tốt ko chỉ giúp tăng tốc độ tiến bộ và chất lượng mặt hàng mà còn cải thiện sự yên ổn của người cần lao. Cho nên, điều quan trọng được coi là bạn phải vệ sinh máy làm cho gạch thường xuyên để sản xuất gạch trở thành hiệu suất và tiện dụng hơn.

Nếu quý vị có ước muốn tìm kiếm một tổ chức chuyên về phân phối máy ép gạch không nung tự động tphcm thì hãy đến với Rồng Việt nhé!

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ