Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán tời kéo mặt đất 1 tấn kéo được 22 m/phút

Rồng Việt phân phối máy trộn bê tông, tời kéo mặt đất 1 tấn và những dụng cụ xây dựng khác.

Tời kéo mặt đất là thiết bị xây dựng sử dụng trong công trình xây dựng hay các mục tiêu kéo vật thể. Kiểu chúng tôi reviews sau đây có thể kéo được vật có cân nặng lên tới 1 tấn được 22m chỉ trong 1 phút. Dòng thiết bị này sử dụng năng lượng điện nặng hay cũng có thể dùng năng lượng khác. Máy có khả năng sử dụng điện áp 220v hay 380v đều được.

Thông tin chi tiết tời kéo mặt đất

Bảo hành         6 tháng

Tình trạng hàng           Mới 100%

Xuất xứ           Trung quốc

Co-cq  Có

Trong lượng (kg)        200

Kích thước (mm)        800 x 750 x 400

Phanh an toàn Tj2 – 150

Động cơ (kw)  Y132 s – 4; 5.5

Tang cuốn cáp(mm)   218

Loại cáp (mm) 6 x 19 – 9.3

Số cáp cuốn max (m) 160

Số cáp có sẵn (m)      100

Tốc độ kéo ( m/phút)  22

Sức kéo (tấn)  1

Model  Jk1

Bán tời kéo mặt đất 1 tấn kéo được 22 m/phút

Tời kéo mặt đất 1 tấn sử dụng trong trường hợp nào

Tời kéo mặt đất 1 tấn 22 m/phút được áp dụng để nâng hạ, dịch chuyển, chuyển hàng, nguyên liệu không khó. Được sử dụng chủ yếu cho việc nâng hạ hàng hóa ở trong nhà hay ngoài trời, ở những bãi phế liệu đồng thời ở các dự án công trình xây dựng.

Nhà phân phối tời kéo mặt đất 1 tấn

Tời kéo mặt đất 1 tấn – JK1 – 22 m/phút là sản phầm được công ty công ty TNHH xây dựng Rồng Việt cung cấp. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các các thành phầm về nghành nghề dịch vụ máy xây dựng trên toàn quốc và chạy mạnh nhất hướng phía nam Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất. Rồng Việt cam kết cung cấp hàng hàng hiệu, giá thành đấu tranh, giao hàng nhiều năm kinh nghiệm và bảo hành hậu mãi cẩn thận.

Cách luân chuyển

Sau thời điểm mua hàng, khách hàng được nhận thành phầm tại bất cứ trụ sở thuộc hệ thống của công ty Rồng Việt (rovico). Khách hàng mua từ 3 bên bán sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ Q12, TPHCM, công ty sẽ hỗ trợ phí vận chuyển.

Bên cạnh máy tời kéo mặt đất 1 tấn, đơn vị chúng tôi còn phân phối máy trộn bê tông, phễu đổ bê tông, máy đầm dùi cho các dự án công trình xây dựng. Để lại liên hệ với cửa hàng chúng tôi để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi nào bạn nhé.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ