Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả phải chăng tại tphcm

Rồng Việt chuyên phân phối các sản phẩm máy bẻ đai giá rẻ, máy trộn bê tông dung tích 250L trở lên, giàn giáo xây dựng, phễu đổ bê tông, …

Máy bẻ đai tự động chất lượng cao bởi Rồng Việt cung cấp thêm một phương thức mới cho công đoạn khắc phục nguyên vật liệu xây dựng ví dụ là thép trước khi triển khai thi công. Nếu đã sắm sửa dạng máy móc này, những chủ đầu tư, chủ dự án công trình sẽ giảm thiểu được 1 vài khoản phí tổn cho người lao động ở công đoạn bẻ đai hay là cắt giảm luôn cả lượng nhân lực trong giai đoạn này. Với tương trợ thời kì xây dựng dự án công trình diễn ra nhanh hơn, giúp giai đoạn tịch thu đầu tư nhanh hơn.

Thông số của máy bẻ đai sắt tự động chất lượng cao

Size: Chiều dài-Chiều cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (không bao gồm bàn và bộ phận đỡ sắt. Bộ phận này có khả năng tháo rời để thuận lợi cho quá trình vận chuyển)

Máy có khối lượng là 110 đến 120 kilogam

Công suất động cơ máy 1.1 đến 1.5KW, điện áp 220V / 380V

Bán sỉ máy bẻ đai giá cả phải chăng ở tphcm

Kết cấu chính của máy là kết cấu thủy lực

Máy có chính sách vận hành hoàn toàn tự động, bán tự động.

Chức năng chính của máy là duỗi, nắn, bẻ sắt, thép cho thẳng. Ở chế độ tự động hay bán tự động, máy có khả năng duỗi và nắn, bẻ thép ở bất kỳ chiều dài nào có đường kính 8 mm.

Thiết kế của máy: hình chữ nhật hoặc hình tứ giác chuyên dụng và khá hợp lý dùng ở những căn nhà dân dụng đồng thời công nghiệp. Dung tích máy từ 200 đến 350 kg / h (tùy từng kích cỡ vành đai)

Công dụng của máy bẻ đai sắt

Hiện tại, trong các nhà xưởng, nhà máy, dự án công trình đang xây dựng, ... máy uốn đai sắt hay được sử dụng vì hiệu quả nó mang lại cho công việc là rất cao. Bộ chỉnh lưu duỗi, uốn, bẻ kim loại giúp người thợ uốn và bẻ đai bằng độ chính xác cao. Không dừng lại ở đó, máy này tương đối nhỏ gọn, vận động đơn giản phía bên ngoài cao ốc dự án công trình hay nhà máy ... Hơn nữa, lúc sử dụng máy để bẻ đai chứ không sức người, kết quả tài chính và quy trình tiến độ công việc có khả năng nói là rất được nâng cấp được cải thiện.

Nơi bán lẻ máy bẻ đai giá tốt

Ví như bạn muốn tăng hiệu suất xây dựng công trình xây dựng, các bước của bạn, bạn phải tìm máy bẻ đai của công ty chúng tôi ngay. Trong tình huống bạn đang tự hỏi chỗ nào tốt nhằm tìm đồ dùng chất lượng này? Rồng Việt là sự chọn lọc tin cậy cho bạn, cho đồng nghiệp, cho nhân viên của bạn.

Nơi bán buôn máy bẻ đai giá thấp

Tiềm năng chính của công ty chúng tôi là đưa kỹ thuật tự động hoá vào cung cấp ở Việt Nam, một quốc gia mà nền công nghiệp vẫn còn lớn mạnh chậm và chưa áp dụng công nghệ tiên tiến trên khắp thế giới. Khởi nguồn từ đó, công dụng nhân lực trong nước sẽ được nâng cấp. Vì vậy, dòng sản phẩm mà Rồng Việt cung ứng là sản phẩm mới, công suất cao nhất có tầm giá cả cạnh tranh khi đối chiếu với những đơn vị khác. Và trên hết, khi dùng mặt hàng của chúng tôi, người sử dụng sẽ cắt giảm được khá đông nguồn lực, thời gian và lương lậu cho công nhân.

Hiện tại, công ty Rồng Việt chuyên cung ứng các trang bị xây dựng sau: máy trộn bê tông dung tích 250L trở lên, máy bẻ đai, giàn giáo xây dựng, phễu đổ bê tông, …

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ