Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán sỉ cột chống tăng TPHCM

Rồng Việt chuyên cung cấp các loại cột chống tăng xây dựng cho thị phần Tp Hồ Chí Minh. Liên lạc 0973.620.668 để được tham vấn và nhận đáp ứng tốt.

Cây chống tăng giàn giáo – kẽm

Loại sản phẩm : cây chống kẽm

Ống thép         : vỏ ∅60, dày 1.8mm, ruột ∅49, dày 1.8mm

Chiều cao tối đa          : 3,2m – 4m

Chiều cao tối thiểu      : 2m – 2,7m

Màu sơn          : kẽm

Tác dụng cây chống tăng giàn giáo:

Tính năng cây chống tăng giàn giáo:

Cột chống tăng (cột chống tăng giàn giáo, chống xe tăng xây dựng, chống thép giàn giáo, chống sắt giàn giáo, chống sàn xây dựng)

Cây chống tăng được tiêu dùng như một hệ thống tương trợ cho giàn giáo để bảo vệ mặt sàn nhà, được dùng nhằm bảo đảm an toàn cọc ván khuôn, ván khuôn ván lát, ván khuôn sàn.

Công Ty Rồng Việt cung cấp biện pháp toàn diện cho hệ thống giàn giáo và thiết bị xây dựng cho tất cả các công trình. Đội ngũ nhân viên của Công Ty được hình thành từ các người có cùng ngôn ngữ đam mê các tòa nhà. Rồng Việt luôn bảo trì và hợp tác ăn ý chân thành và ý nghĩa với nhiều đối tác chiến lược cung ứng lớn; nó cung cấp biện pháp tốt nhất cho toàn bộ những công trình xây dựng trong nước.

Với các phân đoạn đa dạng, sản phẩm của Rồng Việt đáp ứng được nhu cầu của các công trình xây dựng hiện tại về giá cả và tác dụng. Chúng tôi luôn hy vọng rằng các sản phẩm của Công Ty Rồng Việt sẽ phát triển ngành xây dựng Việt Nam tới 1 tầm cao mới đồng thời nâng lên chất lượng xây dựng của phần nhiều các công trình xây dựng.

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ