Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán máy duỗi sắt giá tốt tại tphcm

Rồng Việt chuyên cung ứng các sản phẩm máy duỗi sắt giá tốt, máy bẻ đai, máy trộn bê tông 250L trở lên, phễu đổ bê tông, giàn giáo xây dựng,…

Máy duỗi sắt tự động do Rồng Việt sản xuất tạo ra 1 biện pháp mới cho công đoạn gia công vật liệu thép trước khi xây dựng. Lúc đã vật dụng máy này rồi, những chủ đầu tư, chủ công trình sẽ cắt giảm được giá thành người lao động duỗi sắt. Trong đó làm thời kì vun đắp công trình nhanh hơn, lợi nhuận thu về nhanh hơn.

Các chi tiết máy uốn đai sắt tự động

Nơi bán máy duỗi sắt giá rẻ

1. Kích thước: Chiều dài-Chiều cao: 1800mm X 1000mm X 700mm (không bao gồm bàn và phòng ban đỡ sắt, có thể toá rời trong quá trình vận chuyển)

2. Trọng lượng: 110-120 Kg

3. Công suất động cơ: một.1-1.5KW, điện áp 220V / 380V

4. Cấu trúc chính: cấu trúc thủy lực

5. Chế độ hoạt động: máy hoàn toàn tự động.

6. Chức năng: duỗi sắt. Ở chế độ bán tự động và duỗi thép có đường kính 8 mm ở bất kỳ chiều dài nào.

7. Đặc điểm của máy: hình chữ nhật hoặc hình chữ nhật xử lý cho những tòa nhà dân dụng và công nghiệp. Dung tích: 200 - 350 kg / h (tùy thuộc vào kích thước vành đai)

Bán máy duỗi sắt giá tốt tại tphcm

Công dụng của máy duỗi cắt uốn bẻ đai sắt

Ngày nay, trong những nhà máy, nhà xưởng, cao ốc, ... máy uốn đai sắt thường được sử dụng vì hiệu quả nó đem đến cho công việc là rất cao. Bộ chỉnh lưu duỗi kim loại giúp bạn uốn và duỗi sắt bằng độ chính xác cao. Ko chỉ vậy, đồ vật này khôn cùng nhỏ gọn, dễ chuyển động bên ngoài tòa nhà hoặc nhà máy ... Hơn nữa, khi bằng máy, hiệu quả kinh tế và tiến độ công việc đã được cải thiện.

Nơi bán máy duỗi sắt giá rẻ

Giả dụ bạn muốn tăng đáng kể năng suất của công tác của bạn, bạn cần phải mua máy duỗi sắt. Trong trường hợp bạn đang tự hỏi nơi để tậu trang bị uy tín nào? Rồng Việt là sự tuyển lựa tuyệt vời cho bạn.

Chỉ tiêu của chúng tôi là đưa khoa học tự động hoá vào phân phối tại Việt Nam, một đất nước vẫn còn chậm áp dụng công nghệ đương đại trên toàn cầu. Diễn ra từ đó, năng suất cần lao trong nước đã được cải thiện. Vì vậy, sản phẩm của Rồng Việt cung cấp là sản phẩm tiên tiến nhất, chất lượng thấp nhất có giá cả khó khăn nhất. Do vậy, lúc sử dụng sản phẩm của chúng tôi, người dùng sẽ tiết kiệm đa số nhân lực, thời gian và giá thành.

Hiện nay, Rồng Việt chuyên sản xuất những sản phẩm sau: máy bẻ đai, máy trộn bê tông 250L trở lên, phễu đổ bê tông, giàn giáo xây dựng,…

 

 

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ