Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán máy băm nền bê tông và phụ tùng thiết bị

Nếu đang tìm một liên hệ bán máy băm nền bê tông giá tốt hay nơi bán phụ tùng máy, động cơ thiết bị, hãy đến với Rồng Việt

Máy băm nền bê tông được xem là một dòng thiết bị rất quan yếu ở các dự án xây dựng và cải tạo hiện nay. Nếu như không có thiết bị này, gần như tốn kém về giá bán cho người lao động, cho thời gian, cho các công tác dự tính rủi ro được xem là rất to, mang đến ko ít bất an cho người lao động cũng như người lãnh đạo. Hiểu được vấn đề này, Rồng Việt rất hân hạnh được được xem là nhà cung cấp hàng cho quý vị.

Cung cấp máy móc phá nền bê tông

Sản phẩm máy phá nền bê tông Rồng Việt bổ sung được cung cấp trên dây chuyền hiện đại có công nghệ châu âu tại trung quốc. Vậy cho nên, máy móc tại Rồng Việt có tầm giá ko cao, phù phù hợp vớ mọi đối tượng người mua. Một sản phẩm có thể dùng được vài chục năm mà chỉ cần bảo trì mỗi năm. Nếu như đang lưỡng lự chưa biết nên chọ đại lý nào, hãy đến với Rồng Việt.

Bán máy băm nền bê tông và phụ tùng thiết bị

Cung cấp phụ tùng thiết bị cào nền bê tông

Thiết bị băm nền hoạt động được nhiều năm ko tránh khỏi việc xảy ra hiện trạng hỏng hóc cục bộ hoặc đa số thiết bị vì động cơ. Chính thành ra, Rồng Việt cũng xin là công ty phân phối các phụ tùng, động cơ hàng hiệu cho quý vị người mua có khao khát. Tất cả đều có tầm giá bảo đảm quý vị không bị “mua hớ”. Với chính sách giá chiết khấu lên tới 10%, chuyên chở mặt hàng miễn phí cho đơn mặt hàng số lượng trong khoảng 3 trở lên, bảo hành trên 6 tháng và phổ quát giảm giá khác, quý vị sẽ được ví như thượng đế của chúng tôi.

Thông tin thiết bị băm nền bê tông giá rẻ

Model: shq600

Động cơ: 3kw – 380v

Công suất: 120 – 150km2/h

Kích thước: 800x460x350mm

Trọng lượng: 100kg

Hãng sản xuất: hà nam

Xuất xứ: trung quốc

Tính năng: chuyên băm phá nền bê tông

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ