Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Rồng Việt khuyến mại chiết khấu lên tới 15%, chuyên chở hàng miễn phí cho máy băm nền bê tông.

Máy băm nền bê tông sử dụng để phá nền bê tông đã cũ hoặc nền bê tong chưa đủ chất lượng. Dù là bê tông có kết cấu chắc chắn thì máy băm nền vẫn phá nền rất tích cực. Đây được coi là loại máy mang đến chất lượng rẻ cho thi công tại dự án cũng như sự an toàn của người lao động.

Tham số kỹ thuât của máy băm nền

Tham số kỹ thuật: Máy băm nền KL – 205E

Chiều rộng băm nền: 250mm

Chiều sâu băm nền: 0 – 4mm

Động cơ: 5Kw

Drum ( Part No. TD250): Shaft: DS 14 – 268, 6pcs

Centrel hole: 36,2mm

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Đường kính cắt: 46 ~ 58mm

Kích cỡ máy: 900 x 520 x 1200mm

N.W/ G.W: 188Kg/ 212Kg

Kích thước quan tài máy: 1090 x 570 x 1290

Cơ chế hoạt động của máy băm nền bê tông trung quốc

Máy băm nền bê tông rất được dùng phổ biến tại các công trình vun đắp, tại các nơi cần phá vỡ lẽ phần kết cấu nền, sàn, bê tông. Máy có thể băm nền chiều rộng 250mm, sâu được 4mm bởi động cơ 5kw. Sở dĩ máy có thể can thiệp được vào cấu trúc mặt bê tông là vì nó có các lưỡi dao đã được trui rèn tới độ mài mòn cao. những lưỡi dao này được lắp vào 2 trục bánh răng quay ngược chiều nhau. Hai trục này cào trực tiếp xuống bề mặt bê tông.

Nơi bán máy băm nền bê tông uy tín

Bán máy băm nền bê tông trung quốc chất lượng

Máy băm nền bê tông trung quốc đánh bại các loại máy nước khác về giá nhưng để tậu được máy tốt, hẳn nhiên bạn cần mua tại shop cung cấp uy tín. Tại việt nam, thị phần xây dựng sôi nổi nhất cũng chính là tp hcm. Tại đây có phổ thông nơi bán máy băm nền giá phải chăng nhưng máy rẻ không có tức thị máy rẻ.

Để mua được máy chất lượng Anh chị em cần mua đến các liên hệ hoạt động lâu năm, có nhiều khách lui tới hằng ngày cũng như có phản hồi tốt. Ví như ở quận 12, bạn có thể mua tới Rồng Việt – tổ chức chuyên cung cấp thiết bị vun đắp nức danh uy tín. Nếu ở xa hơn, bạn cũng đừng vội lo lắng bởi vẫn có thể chọn và xem thông số hàng hóa trên trang web rovico.vn. Hơn nữa Rồng Việt hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đi khắp cả nước.

Về các chính sách giảm giá cho các bạn hàng, công ty có thể ưu đãi chiết khấu lên tới 15%, vận chuyển hàng miễn phí.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ