Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Rồng Việt chuyên cung ứng giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 từ lâu đã phát triển thành thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ công trình cây dựng nào. Mỗi chủ đầu tư sẽ có cách thức sẵn sàng giàn giáo khác như thuê, mua mới, sử dụng giàn giáo cũ,… nhưng mà nhìn bao quát nhằm bảo đảm an ninh thi công và sự tiện dụng lúc cần ngay giàn giáo, chúng ta nên tậu các kiểu hay sử dụng nhất. Vì vậy Rồng Việt đã và đang bán giàn giáo xây dựng 1m5.

Giới thiệu giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Giàn giáo xây dựng 1m5 do công ty Rồng Việt chế tác có độ bền cao, chi phí tốt, Công ty chúng tôi giao hàng tận chỗ trên cả nước, sản phẩm được bảo hành bền vững.

Giàn giáo xây dựng 1m5 có cách gọi khác là giàn giáo sử dụng chủ yếu cho các công trình xây dựng xây dựng dân dụng, các công trình xây dựng sử dụng bao che ngoài trời. Với tính năng ship hàng linh hoạt, tuỳ chọn lựa của Người dùng mà doanh nghiệp Chúng tôi sẽ Ship hàng cho kịp tiến độ thi công, tránh tình trạng lãng phí mặt bằng khi chưa sử dụng tới. Đến với đơn vị chúng tôi đó là sự chọn lọc đúng của bạn.

Giàn giáo xây dựng 1m5 đều được đánh giá khắt khe trong công đoạn sản suất, bảo đảm bình yên và chất lượng trong thi công. Với thành phầm giàn giáo Rồng Việt đạt tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ xây dựng, giá cả cạnh tranh, bảo đảm về chất lượng, hợp lý với mọi dự án công trình, mầu sắc đa dạng cùng với độ bền màu sơn cao. Cùng với đó công ty chúng tôi còn cung cấp những phụ kiện giàn giáo xây dựng và các loại máy xây dựng khác.

Thông tin chi tiết giàn giáo xây dựng 1m5

Thông số cơ bản: khung 1500, có nòng

(h1730 x w1250 x ø42 x 2.1)

Khối lượng: 10 kg

Tình trạng : mới

Vận chuyển: không tính tiền nội thành tp.hcm

Bảo hành : 12 tháng

Giá bán : liên hệ

Bán giàn giáo xây dựng 1m5

Lợi ích lúc mua giàn giáo xây dựng 1m5 của rovico

Doanh nghiệp sẽ bao phí vận chuyển giàn giáo xây dựng cho các bạn mua từ 3 đơn vị sản phẩm trở lên trong bán kính 30km tính từ q12, tphcm.

Khách hàng được nhận sản phẩm tại bất kỳ Trụ sở thuộc khối hệ thống của công ty Rồng Việt (rovico)

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ