Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bạn đã biết gì về giàn giáo xây dựng xuất xứ của phụ kiện này chưa?

Nếu như còn chưa biết rõ kiến thức về giàn giáo xây dựng chất lượng và lịch sử hình thành của nó thì nội dung ngắn này được xem là giải đáp.

Với 1 tên phần đông được coi là 1 giàn giáo xây dựng, được biết tới được coi là 1 kết cấu trợ thì thời được sử dụng nhằm tương trợ người lao động tác nghiệp trong ngành thi công, bảo trì và sang sửa các tòa nhà, cầu và trục đường. Hiện nay, không có công trình thi công nào được coi là không cần tới công cụ, phụ kiện này. Chính thành ra, cùng chúng tôi chọn lọc hiểu về nguồn cội của nó để thấy rằng liệu nó có quan trọng ngay từ lúc hình thành ko.

Giàn giáo được coi là gì

Giàn giáo được áp dụng nhiều lúc xúc tiếp có chiều cao và các địa phận khó tiếp xúc. Phụ kiện này ko an toàn với khả năng dẫn đến tai nạn hiểm nguy như chấn thương nghiêm trọng hay tử vong. Nó có thể được sử dụng thích thích hợp cho các công trình, hí viện, quầy thiết bị, các đài quan sát trên ko, những khung dốc, hay những dự án nghệ thuật.

Có 5 loại chính được áp dụng trên toàn thế giới:

Khung tre

Khung gỗ

Khung chữ H

Khung rắn khung

Khung bằng ống kim loại rỗng và khớp nối

Bạn đã biết gì về giàn giáo xây dựng xuất xứ của phụ kiện này chưa?

Từng cái cấu trúc giàn bao gồm:

Chân đế

Cùm

Khớp nối

Sàn thao tác

Cây giằng ngang hoặc chéo

Tấm chịu vận chuyển ngang

Cây chống đứng với đầu nối

Tấm chịu lực hoặc giá đỡ

Những trang bị thiết yếu cho hỗ trợ trong công đoạn làm thuê trình như những cái thang chuyên chở và thang giàn.

Nguồn gốc của giàn giáo

Thời cổ đại:

Lịch sử cho các bạn thấy những lỗ hổng trên tường bao nói quanh nhắc quẩn những bức tranh ở hang động LASCAUS, một hệ thống giàn giáo được áp dụng nhằm sơn è nhà hơn 17.000 năm trước.

Người Nubian, người Ai Cập, và người Trung Quốc cũng được ghi với bằng biện pháp dùng phương tiện này để xây dựng các tòa nhà cao tầng. Vào thời khắc đấy, nó được khiến cho bằng gỗ và nối chặt bằng dây thừng.

Thời đại cận kim (Cha đẻ của giàn giáo hiện đại):

Thời gian trôi qua, những thiết bị đang dần được cung cấp bởi các doanh nghiệp cá nhân với các biến thể to về kích cỡ và tiêu chuẩn.

Có thể đề cập rằng, những vật liệu được phát triển thành cách mạng bởi Daniel Palmer Jones và David Henry Jones. Những tiêu chuẩn xây dựng và giấy má của mẫu tiên tiến có thể đã được quy định bởi những người này và những tổ chức của họ.

Daniel được biết đến có rộng rãi bằng sáng chế của mình; và được xem là tác fake của phổ quát thành phần hiện nay vẫn được áp dụng hiện nay. Ông được xem là cha đẻ của nó. Lịch sử gọi được ví như Jones Brothers; Ba doanh nghiệp của họ bao gồm Quick Scaffold Tie LTD, giàn giáo hình ống và Scaffolding Great Britain Ltd (SGB).

giàn giáo hiện đại

David Palmer-Jones đã phát minh ra "Scaffixer"; Một cặp khớp nối mạnh mẽ hơn đã cách mạng hóa vấn đề thi công. Năm 1913, công ty của ông được giao nhiệm vụ thi công lại Cung điện Buckingham; Trong thời gian này Scaffixer của ông đã được công bố đa dạng. Palmer-Jones theo sau có cải tiến "Universal Coupler" vào năm 1919; Điều này nhanh chóng trở nên sự kết thích hợp tiêu chuẩn ở ngành nghề và đã tồn trong cho tới bây giờ.

Với các tiến bộ tại ngành nghề công nghiệp luyện kim ở đầu thế kỷ 20. Có thể thấy rằng ống thép (thay do những tấm gỗ) có kích thước tiêu chuẩn; Điều này cho phép bàn thảo những thành phần và cải thiện sự ổn định kết cấu của giàn giáo. Việc áp dụng niềng chéo cũng góp phần ổn định; hơn vậy là cho các tòa nhà cao tầng. Hệ thống khuông trước tiên được SGB tiếp thị vào năm 1944; và được sử dụng rộng rãi cho việc tái thiết sau chiến tranh.

Và ấy được xem là kiến thức về duyên do hình thành giàn giáo xây dựng mà Rồng Việt đã tổng phù hợp lại cho quý vị. Hiện nay chúng tôi cũng bổ sung các mặt hàng này cho bất cứ quý người mua nào với nhu cầu. Chiết khâu 10%, bảo hành trên 6 tháng cộng sự tương trợ về chuyên chở và nuôi dưỡng giải đáp tốt đang chờ quý vị.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ