Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Bạn biết gì về máy trộn bê tông cưỡng bức?

Thiết bị chuyên dụng nhằm trộn các vật liệu như cát, đá, xi măng, nước để phân phối hỗn hợp bê tông, vữa theo đề xuất, máy móc trộn bê tông với máy trộn cưỡng bách và tự bởi. Đặc biệt, máy móc trộn cưỡng dâm được ưa chuộng tại các công trường thi công lớn. Tại sao chúng rất phổ biến? Câu trả lời nằm tại ưu thế của máy móc chúng tôi san sẻ dưới đây.

Máy trộn bê tông cưỡng bức được coi là gì?
Đây được xem là 1 cái máy móc trộn dùng bộ trộn cơ học dựa trên hoạt động của trục và mái chèo tại áo quan trộn để đảo đều vữa.

Những lợi thế của máy móc trộn bê tông cưỡng bức được ví như gì?
Ưu điểm:

- Trộn bê tông nóng chảy và bê tông rắn và khô.

- Hiệu suất trộn mạnh,

- Chất lượng đồng đều của bê tông.

Khiếm khuyết:

- Cấu trúc phức tạp hơn máy trộn tự do

- Công suất động cơ to và tiêu thụ năng lượng

Phân dòng máy móc trộn cường bức?
- Dựa trên công suất trộn: 0,5m3, 1m3, 2m3 hay 500l, 750l ...

- Dựa trên cấu trúc xoay vòng: bao gồm máy trộn có trục ngang và trục dọc.

Máy trộn bê tông cưỡng bức hoạt động như thế nào?
Tùy thuộc vào cái trục quay, thiết bị trộn có những nguyên lý hoạt động khác nhau, cho nên chúng ta cần chọn lựa hiểu riêng nguyên lý khiến việc của máy móc trộn hiếp dâm ngang và dọc.

Máy trộn ngang cưỡng bức:
Máy trộn trục ngang dễ dàng được xem là thiết bị trộn có trục ngang được đặt nằm dọc ngang theo chiều dài của thiết bị trộn. Hiện tại có hai chiếc máy trộn trục ngang: thiết bị trộn hai trục ngang và 1 máy móc trộn ngang.

Nói chung, chúng có các phòng ban chính sau: 1. Trục quay 2. Lưỡi trộn 3. Khớp nối 4. Bộ giảm tốc 5. Động cơ 6. Truyền bánh răng

Các lưỡi trộn được gắn chặt vào trục trộn, chúng được nghiêng trong góc nghiêng thích hợp từ 400 đến 500. Nhờ chuyển động của ổ bánh răng, trục quay kéo mái chèo quay nhằm trộn cốt liệu trong cỗ áo trộn. Riêng đối với thiết bị trộn ngang hai trục, hai cánh quạt sẽ quay theo tại trái lại để cốt liệu được đặt liên tục vào giao điểm giữa hai trục và được đẩy tới cửa xả, sau đấy từ từ chuyển di dọc theo chiều dài trục nhằm lặp lại chu kỳ thời kỳ, nhờ sự tương tác giữa hai trục quay, bê tông thành phẩm đồng đều, uy tín rất tốt hơn mẫu 1 trục.

Máy xả bằng công thức mở cổng xả trong đáy cỗ ván hoặc với công suất nhỏ có thể được sắm cơ chế trộn nghiêng nghiêng nhằm tháo vật liệu.

Máy trộn trục đứng.
Máy trộn trục đứng được ví như máy trộn trục đứng được đặt thẳng đứng theo chiều cao của bể trộn và trục được đặt tại trọng tâm của áo quan trộn.

Cấu trúc của bộ trộn này bao gồm các phần sau:

Nguyên lý hoạt động:

Động cơ truyền qua hộp số, và sau đó qua khớp nối, nó quay cầu trộn, thành ra xoay trục và mái chèo để khiến xáo trộn cốt liệu.

Máy trộn bê tông này xả qua cửa xả trong đáy bể.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ