Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

Ba nguyên nhân đừng bỏ lỡ máy bẻ đai sắt tự động

Nếu bạn là một nhà thầu xây dựng thì đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động vì những nguyên nhân sau

Có thể nói, việc nghiên cứu ra máy bẻ đai sắt xây dựng là một tiến bộ kỹ thuật của một tính chất cao hơn. Tiến bộ này đã viện trợ công đoạn gia công nặng của ngành công nghiệp xây dựng trở nên phù hợp hóa hơn nhờ vào giai đoạn auto. Hiện nay, máy cắt đai đã được thông dụng thoáng rộng trong nhiều công trình xây dựng. Và đây là ba nguyên do đừng bỏ dở máy bẻ đai sắt tự động bổ ích này cho mình.

Máy bẻ đai tiết kiệm thời gian và công sức

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Nó là 1 máy bẻ đai sắt tự động tích hợp cao có thể cắt ra những đai thép trong gần như các dạng hình và form size. Chúng thường được sử dụng trong cấu tạo bê tông cốt thép. Trong công đoạn chạy, chúng đạt thời gian uốn cong lên đến mức 5-7 m / phút đối với uốn cong vuông, uốn hình chữ nhật, uốn hình tam giác, u uốn, uốn l, làm thẳng. Với công đoạn cắt, bộ đổi khác đai sắt có thể đạt đến 30 m / phút.

Với tác dụng như trên, máy bẻ đai sắt tiết kiệm được rất nhiều nhân lực lao động cho các bước bẻ thép so với trước đây, khi chưa có máy này, toàn bộ thép cho tòa nhà lớn bé đều phải bẻ bằng sức người.

Máy cũng xứng đáng để nhiều chủ đầu tư dự án chi tiêu vốn phụ thuộc vào 1 phần thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và chiếm ít không gian trong suốt công đoạn thực hiện. Các máy này cũng dùng điện năng tiêu thụ quá thấp. Chỉ có 1,1 kw đến 1,5 kw điện là đủ để xử lý rất nhiều công việc nặng.

Máy bẻ đai dễ dàng dễ dùng

Cùng với đó, ưu thế của các máy bẻ đai sắt tự động về nguyên lý là dễ dàng và dễ dùng. Khởi đầu, các cuộn dây bằng sắt sẽ được cho vào phần đỡ sắt với trọng lượng từ 100 đến 700 kg. Đầu thép sẽ được chèn vào phía bên trong máy vì lối vào cáp. Thanh sắt hoạt động 1 nhữngh thụ động. Vấn đề này có nghĩa là khi các lọn sắt đi vào sẽ được làm thẳng và khi sắt thẳng, máy sẽ tạm dừng. Khi sắt được làm thẳng, nó sẽ tiếp nối được truyền qua bộ đếm, size và số lượng của bộ mã hóa. Những tham số được văn bản báo cáo để chạy hệ thống plc. Sau khi hoàn thành quá trình này, họ sẽ tiếp nối di chuyển hẳn sang dàn lô kéo sắt và bộ phận tạo góc cho sản phẩm.

Ba lý do đừng bỏ qua máy bẻ đai sắt tự động

Cho ra sản phẩm đa chủng loại

Thêm vào đó, máy bẻ đai sắt xây dựng có 1 tính năng mới và tính sáng chế cao. Chỉ với 1 máy, chúng trợ giúp chủ đầu tư giải quyết toàn bộ ba thao tác làm thẳng, uốn và cắt lên tới 10 trang / phút một cách tự động hóa. Ngoài những tiện lợi của hiệu suất cao gần như 10 đến 15 người làm việc thông thường, tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách hợp lý, nó có độ chuẩn xác cao, kiểm soát mức sử dụng vật liệu 1 cách phù hợp hơn.

Hiện tại, thiết bị bẻ đai đã được vận dụng rộng thoải mái và lan rộng ra trong nhiều công trình xây dựng ở việt nam. Một trong các nguyên do chính mà những công ty nên đầu tư chi tiêu vào máy này là hiệu quả cao, giảm tầm giá nhân lực và giảm thiểu mất mát cơ sở vật chất trong quá trình làm việc. Rồng việt – đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai sắt tự động xin cám ơn những bạn đã quan tâm theo dõi nội dung bài viết. Gửi cho bằng hữu cùng xem nếu thấy nó bổ ích nhé.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ