Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

7 nguyên do nên tậu tời điện ở Rồng Việt?

Trên thị phần hiện giờ có số đông nhà cung cấp thiết bị móc thi công, hơn vậy là các thiết bị nâng hạ như tời điện, vận thăng, cần trục, cần trục, ...

Hãy cùng chọn lựa hiểu 7 lý do trong sao các bạn luôn sử dụng tời điện Rồng Việt chuẩn y bài viết này!

1. Mua tời trong Rồng Việt bạn sẽ luôn nhận được tời hàng hiệu, được nhập trực tiếp và sản xuất cho người mua với giá cạnh tranh nhất.

2. Sản phẩm của tời điện rõ ràng về nguồn gốc, chất lượng thiết bị (đầy đủ CO, CQ của nhà sản xuất): tời điện mini hàng hiệu, tời điện phổ dụng chính hãng, tời mặt đất xịn và tời điện vận tốc cao.

Tời điện mini bao gồm nhãn hiệu nức tiếng và uy tín chia thành hai tầng lớp thị trường biệt lập, tời mini giá sỉ, máy móc bền và tời chất lượng cao, với chất lượng cao hơn. Bạn có thể đọc thêm về những thiết bị tời mini giá sỉ tại mayxaydungrongviet.com.

Tời điện phổ dụng xịn hiện có đặc tính hoạt động ở môi trường công nghiệp, nâng và hạ với tần suất cao, hiệu suất, đáp ứng tiến độ công tác hơn so với tời điện. nhỏ

Tời điện đa năng khẩu trực tiếp từ tổ chức với giá cạnh tranh nhất. Mua tời đa năng giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm tầm giá đầu cơ so với các loại tời khác có cùng tính năng và công dụng như tời mặt đất, tời điện cao cấp.

Tời mặt đất có sức kéo lên tới 30 tấn, nâng và nâng phù phù hợp với điều kiện của nhà xưởng, cảng và khu vực khai thác. Tời điện này có kích thước to kềnh, cấu trúc phức tạp và trọng lượng to, gây cạnh tranh cho việc lắp đặt và vận hành.

Tời mặt đất có mẫu vận tốc nhanh chậm điều phối tiến độ nâng bằng hộp số của tời điện, trong khoảng đó giúp công nhân kiểm soát giai đoạn nâng.

Ngoài ra còn có 1 cái tời điện khác với vận tốc nâng nhanh nhất lên đến 50m / phút đấy được ví như tời điện vận tốc cao. Tời điện vận tốc cao hàng hiệu có xuất xứ từ Đài Loan, với chất lượng nâng đáp ứng các tiêu chuẩn tải và vận tốc nâng chính xác, đảm bảo tiến độ xây dựng ở nơi khiến cho việc.

3. Tời điện kể trên được sản xuất trực tiếp ở Rồng Việt với giá cạnh tranh nhất, ko qua trung gian và quý khách có thể gạnh qua 109 Quốc lộ 1A, phố Thạnh Xuân, huyện 12, TPHCM để có thể dùng thử, xem thiết bị trực tiếp

4. Ngoài ra, Rồng Việt hỗ trợ tải các thức giấc xa.

5. Kỹ thuật viên trực tiếp giao hàng và hướng dẫn lắp đặt, vận hành và áp dụng của quý khách.

6. Máy được rà soát nghiêm nhặt trước lúc rời khỏi nhà thiết bị, đảm bảo yên ổn theo quy định của nhà nước.

7. Ngoài ra, quý khách còn được giảm giá: 3-10% tùy theo số lượng đơn hàng.

Liên hệ với Rồng Việt 0923.079.779 (P.KD) để nhận được tời điện chính hãng uy tín, giá có ích trong khoảng nhà cung cấp.

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ