Tìm kiếm nâng cao

Tin tức

3 loại máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên mua

Sau đây rồng việt xin được giới thiệu cho những bạn 3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên có cho những khu công trình lớn.

Trong tình hình thiết kế tăng trưởng như hiện tại thì chuẩn bị bê tông do sức người là điều bất khả thi. để nâng cao hiệu quả kiến thiết, con người đã áp dụng máy trộn bê tông từ khá lâu. Càng ngày, máy trộn bê tông càng được cải tiến hơn, đáp ứng nhiều khối lượng công việc hơn. Sau đây rồng việt xin được giới thiệu cho những bạn 3 đời máy trộn bê tông dung 750 lít trở lên nên có cho những khu công trình lớn.

Kết cấu máy trộn bê tông

Máy bê tông có nhiều dòng với tổ chức cơ cấu khác nhau nhưng nhìn bao quát, chúng đều phải sở hữu cấu tạo chung chính là kết cấu bộ truyền động chung và bộ truyền động riêng.

Bộ truyền động chung bao gồm: tay đòn giật nước, vô lăng, đòn tinh chỉnh và điều khiển kéo gầu, giá dẫn, trục dẫn động gầu nạp liệu, bánh răng nón quay thùng trộn, hộp giảm tốc, vành răng, tăng xích, xích, giá lật, cáp kéo gầy, phanh, động cơ điện, lu hợp, thùng đong nước, gầy tiếp nhiên liệu, thùng trộn, giá máy.

Hệ thống truyền động riêng: cụm dẫn động quay thùng, cạm dẫn động.

Máy trộn bê tông HD750L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

Rồng Việt cung cấp máy trộn bê tông 750l có dung tích 750 lít có thùng trộn được chế tạo do thép chịu lực, chịu mài mòn cao. Máy được sơn hấp bởi epoxy polyester khó biến dạng tại nhiệt độ 200 độ c. Các máy đều 51 và b451 có thể kéo bằng ô tô với tốc độ cao dựa vào giảm sóc. Thêm vào đó khung máy được hàn bằng thép ống có tính dẻo dai tốt và vững chãi.

Việc nghiêng thùng nhằm cho ra hỗn tạp trộn được tinh chỉnh và điều khiển bởi bàn đạp và quay vô lăng nhẹ nhõm. Các cánh trộn được cấu tạo đặc thù nhằm trộn rất đều và không biến thành dính bê tông, dễ lau rửa. Mọi những model đều phải sở hữu hộp bảo quản động cơ. Vòng văng và bánh răng truyền lực của những máy từ 200 đến 450 lít đều bằng gang.

Máy trộn bê tông JS1000L

Chuyên phân phối máy trộn bê tông 1000 lít, máy JS1000L của Rồng Việt có độ dài xả máy có hai mức là 2.7m và 3.8m (hay vì người dùng kiểm soát và điều chỉnh), người dùng có khả năng thiết lập cấu hình với xe tải đổ hoặc giúp việc áp dụng các xe tải trộn bê tông. Hệ thống tinh chỉnh và điều khiển điện thành phần chủ yếu là linh kiện nhập ngoại, công suất hoàn hảo và độ tin tưởng cao. Máy có cơ cấu tổ chức hợp lý, chất lượng trộn tốt, thời gian ngắn, sử dụng năng lượng thấp, đặc thù âm thanh không cao. Lót, trộn cánh quạt được làm bởi độ cứng cao, độ bền cao, thép hợp kim chịu mài mòn, tuổi thọ bền vững.

Không chỉ là có thể làm điều được chủ quyền, lại với những đơn vị trộn thu thập. Trạm trộn cơ bản tương ứng. Máy trộn có khả năng trộn bê tông khô cứng, bê tông lỏng, cốt liệu nhẹ bê tông cùng vữa khác nhau. Máy trộn bê tông JS1000 dùng cho toàn bộ các khu công trình thiết kế: đường sá, cầu cống, các khu công trình kiến thiết kỹ thuật công nghiệp và gia dụng khác.

Máy trộn bê tông JS2000L

thùng máy trộn bê tông 2000 lít

Thùng máy trộn bê tông 2000 lít có cân nặng (kg) 15050, kích cỡ (mm) 11500x4340x1075, hiệu suất máy bơm nước (kw) 5.5, năng suất động cơ trộn (kw) 2 x 37, tốc độ trộn (v/phút) 23, hiệu suất (m3/h) 100 ¸ 120, dung tích liệu vào (l) 3200, dung lượng liệu ra (l) 2000. Kiểu thiết bị này khá tương thích cho những công trình lớn cần lượng bê tông nhiều mỗi ngày.

Trên đây là ba đời máy trộn bê tông dung lượng nhiều mà những công trình hiện thời nên mua. Để tìm được nơi cung cấp máy trộn bê tông giá sỉ tphcm, các bạn trẻ có khả năng chọn rovico.vn để nhận được sự phục vụ tốt, tin cậy, product chất lượng của chúng tôi. Cám ơn bạn đã đọc nội dung.

 

  • TIN TỨC
  • SẢN PHẨM BÁN CHẠY
  • ÐỐI TÁC
  • Thống Kê
  • Khóa Học Tài Trợ